แนวคิด

Marutamachi Kushiyaki Izakaya เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันด้วยเช่นกัน

นี่คืออิซากายะที่เสียบกับจานไก่ย่างถ่าน

Izakaya / Charcoal Romanya Gosho Minami ใน Marutamachi ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับสถานีที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับรถไฟขบวนสุดท้าย เรามุ่งเน้นการกำหนดราคาที่เหมาะสมและเมนูที่คุณสามารถดื่มได้เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณช้าลง
เมนูไก่ย่างถ่านและอาหารผักแสนอร่อยเป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมในฐานะร้านอาหารที่สามารถใช้ได้โดยไม่คำนึงถึงฉากในงานเลี้ยงและเวลานัดสำคัญ เราพยายามที่จะมีเวลาพักผ่อนในบรรยากาศที่อบอุ่นดังนั้นโปรดมาที่ร้านเมื่อคุณเยี่ยมชมสถานที่ใกล้เคียง

บริการ

เพลิดเพลินกับยากิโทริแสนอร่อยที่ผับใน Marutamachi

แนะนำ Kushiyaki ที่ Izakaya ใกล้สถานี Marutamachi

อาหาร

นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานที่ Marutamachi Tavern

เราขอเสนอความหวานที่แนะนำสำหรับคนรักขนม

เครื่องดื่ม

คุณยังสามารถเลือกเบียร์ท้องถิ่นที่คุณชื่นชอบ

คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของเกียวโตด้วยอาหารท้องถิ่น

ข้อมูล

เราจะบอกคุณเกี่ยวกับหัวข้อล่าสุดจากร้านค้าใกล้กับพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต

มีข้อมูลเกี่ยวกับหูเช่นเมนู จำกัด ตามฤดูกาล

ทางเข้า

เป็นร้านค้าใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดิน 1 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน

ย่อ

ชื่อร้าน

ผักและผักบ้านย่างถ่านร้าน Gosho Minami

ที่อยู่

จังหวัดเกียวโตเมืองเกียวโต Nakagyo-ku Shoshoimachi Sikataonsville BF

เบอร์โทรศัพท์
075-741-7194
เวลาทำการ

11:30 - 3:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ตัวแทน

中村 成男

ข้อคิดเห็น

090-7557-5070

ทางเข้า

โรงเตี๊ยมใน Marutamachi เป็นร้านสะดวกซื้อใกล้กับสถานี เมนูที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีรวมถึงยากิโทริและอาหารจานสร้างสรรค์ได้รับชื่อเสียงในคำพูดจากปากและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากเหล่านักชิมหลายคนที่มาเยี่ยมเราหลายครั้ง เราได้เตรียมหลักสูตรการจัดเลี้ยงแบบดื่มได้ไม่ จำกัด และโพสต์ข้อมูลการเข้าถึงโดยละเอียดสำหรับผู้ที่ต้องการมาที่ร้านดังนั้นโปรดดู

เกี่ยวกับเรา

บาร์ใน Marutamachi เป็นพื้นที่พักผ่อนที่สร้างขึ้นโดยร้านค้าขนาดใหญ่

โปรดใช้เวลาอย่างสงบสุขในโรงเตี๊ยมเพียงแค่ปิดสถานี Marutamachi

ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมันเป็นร้านค้าของสถานี Chika ที่ง่ายต่อการเยี่ยมชมแม้ว่าคุณจะไม่คุ้นเคยกับที่ดิน เรารอคอยที่จะให้บริการคุณอาหารอร่อยรวมถึงยากิโทริย่างถ่าน เช่นเดียวกับตอนกลางคืนเรายังมีอาหารกลางวันในวันธรรมดาเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันแสนอร่อยโดยไม่ต้องรอในร้านค้าขนาดใหญ่ที่มีลูกค้าจำนวนมาก ลิ้มรสอาหารของคุณในรูปแบบที่ผ่อนคลายและใช้เป็นพลังในเวลากลางวัน
เปิดให้บริการจนถึงช่วงดึกเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับมันจนกว่าจะถึงขบวนสุดท้าย เรานำเสนอไวน์หลากหลายชนิดที่ปรับให้เหมาะกับจานถ่านพิเศษของเรารวมถึงสาเกในท้องถิ่นและอาหารท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำกับเกียวโตดังนั้นลองผสมผสานส่วนผสมที่แตกต่างกันและลองจับคู่ที่คุณชื่นชอบ กรุณาทำมัน เราได้ปรับปรุงเมนูของหวานและทำงานหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกรบกวนจากมันเทศ ในฐานะที่เป็นร้านค้าที่สมเหตุสมผลที่สามารถใช้ในการออกเดทเช่นเดียวกับงานเลี้ยงเรามีลูกค้าประจำจำนวนมากทำซ้ำ โปรดมาและใช้ช่วงเวลาดีๆในพื้นที่ที่สะดวกสบาย

ใช้ช่วงเวลาที่ดีในอิซากายะสไตล์ที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้กับสถานี Marutamachi

Kushiyaki Izakaya ใกล้กับพระราชวังอิมพีเรียลในเกียวโตเป็นร้านอาหารยอดนิยมสำหรับผักสดและอาหารไก่ที่ทำจากถ่านไฟ ไม่เพียง แต่รสชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่ยากต่อการหลงทางทันทีจากสถานีมันสะดวกในการพบปะและรวมตัวกันที่ร้านค้าดังนั้นจึงมีบันทึกการใช้งานสำหรับงานเลี้ยงและนัดเดท ลูกค้าจำนวนมากรักมันเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ จัดทำเมนูตามฤดูกาลเพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าเตรียมสาเกท้องถิ่นที่สื่อถึงเสน่ห์ของเกียวโตให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมร้านค้ามากมายและนำอาหารท้องถิ่นมาเป็นเมนู เรากำลังรอให้ลูกค้ามาที่ร้านของเรา
เมนูขนมหวานเต็มรูปแบบไม่เพียง แต่จะดึงดูดความสนใจจากลูกค้าผู้หญิงเท่านั้น นอกจากนี้เรายังนำเสนอโปรดักชั่นแปลกใจที่เหมาะกับเหตุการณ์เช่นวันครบรอบเพื่อให้คุณสามารถวางแผนตามความต้องการของคุณ เนื้อหาหลักสูตรสามารถปรับแต่งได้ดังนั้นโปรดนำความปรารถนาของคุณและช่วยให้คุณมีเวลาของคุณ